Dịch Vụ Bảo Mật Thông Tin Tên Miền (Whois Privacy - ID Protection)

VnSite cung cấp Dịch Vụ Bảo Mật Thông Tin Tên Miền (Whois Privacy - ID Protection) sẽ giúp khách hàng ẩn các thông tin tên miền quan trọng khỏi sự dòm ngó của những cá nhân hay tổ chức chuyên spam hoặc thu thập thông tin rồi đánh cắp tên miền của bạn.
Mỗi ngày, có hàng triệu thông tin khách hàng bị đánh cắp do những sơ hở từ nhiều nguồn, trong đó có việc đăng ký tên miền quốc tế nhưng không sử dụng chưc năng ẩn thông tin tên miền.

ID Protection (Dịch vụ bảo vệ tên miền)

Theo thống kê tại Mỹ có 9 triệu trường hợp ước tính về hành vi trộm cắp danh tính mỗi năm và 3 nghìn tỷ thư rác email được gửi mỗi năm. Cổng thông tin điện tử 109 Kẻ gửi thư rác và kẻ trộm có thể nhận được thông tin của bạn thông qua thông tin công khai tên miền của bạn. Cổng thông tin điện tử 109 ID Protect giữ an toàn thông tin của bạn bằng cách mã hóa thông tin Tên miền của bạn trong thông tin whois công cộng.
 

ID Protection (là dịch vụ bảo vệ tên miền) sẽ giúp bạn ẩn các thông tin tên miền quan trọng khỏi sự nhòm ngó của những cá nhân hay tổ chức chuyên spam hoặc thu thập thông tin để bán lại.

Giá của dịch vụ này là 80.000.Hãy Bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để có được sự an tâm cho quý khách
Bảo về tên miền

Chat Facebook